Xe chở chai thủy tinh của Thủy tinh Bách Hoa

chaivn.com 1583 lượt xem
5/5 - (3 bình chọn)

Thủy tinh Bách Hoa là đơn vị cung cấp các loại chai thủy tinh nhập khẩu, có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực thủy tinh và nắp chai, chúng tôi chuyên các loại chai thủy tinh đựng rượu, chai thủy tinh đựng nước mắm, chai thủy tinh đựng dầu ăn. . . mỗi tháng công ty đều có xe hàng về tại cửa khẩu, việc giao nhận hàng cho khách chưa bao giờ bị chậm trễ, công ty luôn đặt sự uy tín- chất lượng lên hàng đầu.

Các xe hàng được đóng gói cẩn thận chắc chắn bằng kệ gỗ, tránh trường hợp chai thủy tinh bị vỡ hoặc xây xát, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của chai.  

Chúng tôi vận chuyển hoàn toàn bằng xe công đảm bảo sự an toàn và nhanh chóng, hỗ trợ việc bốc gỡ hàng cho khách hàng.

Các xe hàng được vận chuyển từ nhà máy Trung quốc đến cửa khẩu và về đến tận nhà khách hàng, thời gian cho mỗi đơn hàng khoàng từ 25 đến 30 ngày, tính từ thời gian khách hàng chốt đơn và đặt cọc.

Chúng tôi đã thiết kế và sản xuất cho rất nhiều hãng rượu nổi tiếng tại các tỉnh như: Tuyên Quang, Cao Bằng, Lạng Sơn, Hà Nội….. các mẫu chai rượu luôn được thiết kế theo kiểu dáng mới nhất, chất lượng thủy tinh nguyên sinh, rất trong và mịn. Được khách hàng luôn tin tưởng về chất lượng và dịch vụ là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Các chuyến hàng được vận chuyển trực tiếp đến kho của khách hàng, khách hàng kiểm tra chất lượng và số lượng trước khi thanh toán, chúng tôi cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan đến thuế và an toàn vệ sinh, các giấy tờ đảm bảo hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, đặt chất lượng về vệ sinh, cũng như nhập khẩu hợp pháp.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo