0985.692.766

Mẫu chai thủy tinh mới nhất tại Thủy tinh Bách Hoa

Công Ty TNHH Phát Triển Kỹ Thuật Bách Hoa vốn là  Công Ty chuyên cung cấp các sản phẩm thủy tinh, chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, Mẫu mã đa dạng, thủy tinh mịn và trong suốt, được kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà máy tại nước ngoài luôn tạo ra những sản phẩm như chai thủy tinh, lọ thủy tinh….. Những sản phẩm mới nhất đi vào thị trường đầu tiên.

Mẫu chai vuông trong suốt, có các đường gân tạo nên sự khúc xạ ánh sáng cho sản phẩm, chai phù hợp với các dòng rượu cao cấp, hoặc tinh dầu. với thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, Chai thủy tinh trên đang đi vào thị trường người tiêu dùng và cực kỳ được ưa chuộng.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy kiểu dáng này trên thị trường chưa? kiểu dáng kết kệp với nắp chai hoàn toàn mới lạ và độc đáo. Chai thủy tinh có thể tích nhỏ 250ml được dừng đựng các dòng nước mắm hoặc dầu cao cấp, chai kết hợp với nắp hiện đại tạo nên sự sang trọng cho sản phẩm.

Chai thủy tinh luôn là lựa chọn của những nhà sản xuất rượu, tinh dầu hoặc nước mắm, thủy tinh trong suốt như pha lê, chúng tôi cung cấp số lượng lớn trên toàn quốc, Cung cấp chai thủy tinh làm theo thiết kế, chai thủy tinh làm theo yêu cầu của khách hàng.

 

Trả lời