0985.692.766

Mẫu chai lọ thủy tinh đựng nước ép trái cây

Nếu như bạn đang kinh doanh lĩnh vực nước giả khát, nước ép trái cây, bạn sẽ nhận thấy một điều: Bao bì là cực kỳ quan trọng để đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng.

Những chai thủy tinh hay lọ thủy tinh đựng nước ép hoa quả cần được kiểm định cức kỳ nghiêm ngặt về chất lượng vệ sinh, và độ chịu nhiệt của chai. Hơn nữa đặc tính của dòng nước này là cần sát trùng ở nhiệt độ cao bằng nước hoặc hơi nước, nắm được những đặc điểm này, chúng tôi tạo ra những sản phẩm phù hợp với những tiêu chuẩn trên, cả vè chất lượng và kiểu dáng chai thủy tinh, lọ thủy tinh.

Dòng chai lọ thủy tinh này cần phải có kiểu dáng đặc biệt, bắt mắt ngay từ lần nhìn đầu tiên, gây được ấn tượng với người tiêu dùng, bạn sẽ thành công 70% nếu bạn chọn được bao bì phù hợp.

Những chai thủy tinh có thiết kế đơn giản như vậy luôn là lựa chọn của những người tiêu dùng, bạn nên chọn những chai thủy tinh có phần miệng để lắp nắp đơn giản, dùng nắp nhôm hoặc nút.

Chai thủy tinh đựng nước ép hoa quả cần trong suốt, thủy tinh sạch và bạn cần tìm hiểu được nhu cầu uống của người tiêu dùng, để chọn những chai thủy tinh có thể tích phù hợp như: 200ml, 250ml, 300ml…..

Việc chọn thể tích chai cũng rất quan trọng trong việc đưa sản phẩm vào thị trường, người tiêu dùng sẽ mua những chai có bao bì đẹp và lượng nước vừa phải không lãng phí.

Với những chia sẻ trên chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm được những mẫu chai lọ thủy tinh phù hợp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn.

Trả lời