0985.692.766

Hũ thủy tinh đựng nước hoa quả đẹp nhất

Chai thủy tinh, hũ thủy tinh luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất đồ uống, Lựa chọn chai thủy tinh đựng các sản phẩm như nước uống, sữa chua, mật ong, tinh bột…. luôn là lựa chọn tối ưu của cả  nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng, vì đặc tính của thủy tinh là trong suốt, không mùi, mịn và dễ bảo quản, cùng với đặc tính khúc xạ ánh sáng tạo cho sản phẩm lung linh hơn, các mãu hũ thủy tinh đựng nước ép trở nên phổ biến và đa dạng, hình dáng hiện đại đẹp mắt.

 

 

Một trong những dáng hũ thủy tinh được ưa chuộng nhất hiện nay là dáng lọ hoa, Thủy tinh trong suốt với thiết kế miệng rộng, hũ thủy tinh này được dùng phổ biến trong các quán cafe, nhà hàng….

 

 

Kiểu dáng đơn giản nhưng hiện đại, hũ thủy tinh này luôn được yêu thích bởi tính tiện dụng, với thể tích 200ml, 300ml kết hợp nắp thiếc, hũ thủy tinh chuyên được dùng để đựng các loại nước uống như sữa chua, nước ép hoa quả, trà sữa….

 

Chai thủy tinh cao hình tròn, kết hợp nắp thiếc hiện đại. chai thủy tinh được dùng đóng các loại nước uống đóng sẵn như nước éo hoa quả, nước sinh tố…. chai thủy tinh thể tích 400ml, 500ml có bán sẵn trên thị trường hoặc các bạn có thể tìm hiểu tại Đây

Chai thủy tinh hình tròn, nút bấc, Chai thủy tinh đựng nước trà, nước hoa quả, dùng phổ biến trong các quán trà hoặc nhà hàng

Một dáng chai thủy tinh, hũ thủy tinh đựng nước hoa quả nữa đó chính là dáng chai lùn, kết hợp nắp thiếc, chai có thể tích 300ml, 400ml, chai thủy tinh có bán sẵn trên thị trường rất nhiều.

Trả lời