Cơ sở bán nắp chai tại Hà Nội

chaivn.com 1591 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang cần tìm mua nắp chai cho sản phẩm của mình? Bạn đang phân vân và cần thêm sự tư vấn của những người bán hàng? nhưng bạn đang không rõ đại chỉ nào đáng tin cậy để mua nắp chai?

Ở Hà Nội hiện nay đã có một số đơn vị sản xuất hoặc nhà nhập khẩu nắp chai từ nước ngoài, một số Cơ sở bán nắp chai tại Hà Nội trong đó bạn có thể tham khảo CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT BÁCH HOA 

Là công ty chuyên nhập khẩu chai lọ thủy tinh và nắp chai, nắp chai rượu, mỹ phẩm……. công ty cung cấp tất cả các loại nắp chai cho các dòng chai thủy tinh.  

722e98b20700e85eb111 768x576 1

Với kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực chai lọ thủy tinh và nắp chai Thủy tinh Bách Hoa luôn là lựa chọn hàng đầu của các nhãn hàng thương hiệu lớn, cung cấp các loại nắp chai và được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chất lượng đã được kiểm định nghiêm ngặt, mẫu mã đa dạng và giá thành hợp lý trên thị trường.

Đối với sản phẩm nắp chai chúng tôi chuyên bán lẻ bán buôn trên toàn quốc.

Nếu bạn còn đang phân vân không lựa chon được dòng nắp phù hợp cho sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn định hướng được dòng nắp chai phù hợp với sản phẩm, điểm đặc biệt chỉ có tại Thủy tinh Bách Hoa đó là bạn có thể tự do sáng tạo sản phẩm của mình như yêu cầu màu nắp, ép nhũ, với công nghệ hiện đại của nước ngoài những khách hàng đã từng hợp tác với công ty không thể phủ nhận rằng khi ép nhũ lên nắp chai tại  Thủy tinh Bách Hoa rất tinh tế sắc nét  

NAP CHAI 768x878 1

 

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo