Chọn món quà tặng ý nghĩa Tết Kỷ Hợi

chaivn.com 1623 lượt xem
Rate this post

Tết năm nay, kỷ Hợi 2019, bạn chọn quà nào để tặng sếp?

Năm nào cũng vậy, gần đến tết là lại rộn ràng và vội vàng chuẩn bị quà biếu tết. Dù giỏ quà có to cách mấy hay bao thư có nặng cỡ nào…Cũng không qua bộ rượu ngoại con heo nhập khẩu của Nga. Đây là một món quà biếu tết rất nhiều ý nghĩa và cực kì đẳng cấp.

Chỉ là rượu thôi mà! Đúng, đó chỉ là loại rượu mà người Nga đã chế biến 100% bằng tay. Đến tận ngày hôm nay mà họ vẫn còn duy trì và phát triển được nghề truyền thống này. Chỉ là chai rượu con Heo mà các nghệ nhân nỏi tiếng tự làm thủ công từng con một, chỉ là chai rượu con vật mà cách đây vài năm thôi để mua được chúng bạn mất rất nhiều tiền và phải chờ đợi rât lâu…. Đúng, chỉ là rượu con heo nhập dành cho những ai hiểu được giá trị thực mà rượu con heo mang lại.

May mắn, nếu bạn biết rằng trong vài năm trở lại đây thì chúng ta mới có thể chạm tay được đến loại rượu “hoàng Gia” này. Bởi lẽ, mỗi chai đựng rượu thượng hạng này được tạo bởi những đôi bàn tay khéo léo của các nghệ nhân danh tiếng.

Chai rượu con heo du nhập vào Việt Nam chưa lâu, mỗi năm loại rượu này được xếp vào hàng “nóng” nhất nhì các thương hiệu chai  rượu  danh tiếng khác. Bởi lẽ, bên trong món quà tết ý nghĩa và hợp gu này, rượu con heo còn ẩn bên trong nhiều giá trị nghệ thuật mà các nghệ nhân  lồng ghép vào đó và tạo nên rượu con heo, hình ảnh con giáp quá dễ thương mà vô cùng gần gũi với con người Việt Nam.

Xuân Kỷ Hợi thắng lợi cùng Rượu con heo. Tưng bừng Xuân Kỷ Hợi 2019.

a8a4da8bf850190e4041 768x576 1

“Năm con heo chẳng lo nghèo”, với món quà tết rượu con heo 2019 không những là món quà sang trọng mà rượu con heo là món quà về tinh thật về tình cảm, thể hiện được truyền thống của dân tộc Việt Nam.

Địa chỉ mua rượu con Heo 2019 uy tín và đáng tin cậy: Thôn 1 – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội

Số điện thoại : 0985 692 766 hoặc 0985 926 388

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo