0985.692.766

TRANG TRÍ NHÀ ĐỘC ĐÁO BẰNG NHỮNG LỌ THỦY TINH

1. Lọ đựng bút đầy màu sắc
Sử dụng chai thủy tinh để làm ống đựng bút vừa giúp bạn tận dụng được lọ cũ, vừa là một cách vô cùng đơn giản để bảo quản bút màu. Không những vậy việc xếp bút vào lọ còn giúp rèn luyện tính ngăn nắp, có tổ chức cho bé yêu nhà bạn. Bạn có thể thêm phong cách cho chiếc ống bút bằng cách dùng sơn để tô điểm cho những chiếc lọ. Ngoài bút, bạn còn có thể dùng lọ để đựng các món đồ vặt như kim chỉ, khuy áo… rất tiện lợi.
2. Khung ảnh lạ mắt
Bạn không có đủ khung ảnh để lưu trữ những bức hình của bản thân và gia đình? Vậy tại sao bạn không thử biến nhữngchai thuy tinh thành chiếc khung lạ mắt? Chỉ cần bỏ chiếc ảnh yêu thích theo chiều ngược vào lọ thực phẩm cũ rồi lộn ngược nó giống như hình là bạn có thể hoàn thành ý tưởng này. Nếu muốn chiếc khung ảnh thêm sinh động, hãy bỏ thêm vào bên trong lọ những dải giấy, hạt màu hay sao ước.
3. Bình hoa treo
Hũ thực phẩm có kích thước hoàn hảo để trưng bày những bông hoa nhỏ xinh. Bạn chỉ cần dùng dây thép cuốn quay miệng lọ để tạo quai và treo lên trên cửa sổ hay bất kỳ khoảng không gian nào mà bạn muốn trang trí.
4. Hũ đựng gia vị
 Bạn có thể tận dụng những chiếc lọ thực phẩm sau khi dùng hết để đựng gia vị nấu ăn. Để dễ phân biệt, bạn có thể viết tên loại gia vị lên nắp lọ. Nếu muốn bộ hũ gia vị của mình thêm đẹp, bạn nên sưu tập nhiều chiếc lọ có cùng kiểu dáng, kích cỡ.
5. Quà tặng nhỏ xinh

Những hộp mứt trái cây hay bánh kẹo sẽ trông “ngon mắt” hơn khi được bọc thêm những miếng vải dễ thương, màu sắc ở nắp lọ. Với hình thức đáng yêu như vậy, chúng không chỉ tô điểm cho căn bếp của bạn thêm đẹp mà còn có thể trở thành món quà tặng đáng yêu cho khách.

6. Cốc đựng nến
Chỉ cần đổ sáp, thêm bấc vào chiếc lọ thực phẩm đã dùng hết rồi dán bên ngoài lọ một miếng vải màu sắc là bạn đã có ngay những chiếc cốc đựng nến sinh động để trang trí cho ngôi nhà.
7. Hộp màu vẽ
Việc sử dụng những chiếc lọ thực phẩm hết làm lọ rửa bút vẽ chắc chắn rất tiện lợi đối với những người thích vẽ, đặc biệt là vẽ màu nước.

Trả lời