Chai thủy tinh thiết kế tại Thủy tinh Bách Hoa

chaivn.com 1602 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Chai thủy tinh vốn là sản phẩm phổ biến nhất hiện nay, ngoài các mẫu có sẵn trên thị trường rất nhiều và đẹp, các nhà sản xuất có thể thoải mái lựa chọn mẫu chai thủy tinh dành cho sản phẩm của mình, nhưng phần lớn các nhà sản xuát hiện nay muốn dùng chai thủy tinh mang nét đặc trưng riêng của mình, mang những nét riêng khác lạ với những chai thủy tinh có sẵn.

Chai thủy tinh làm theo thiết kế luôn là thế mạnh tại công ty chúng tôi, chúng tôi chuyên làm các sản phẩm chai thủy tinh thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, bên cạnh những mong muốn của khách chúng tôi tư vấn sao cho chai thủy tinh được đẹp và hợp lý nhất.

Khi khách hàng làm chai thủy tinh theo yêu cầu có thể in logo, tên sản phẩm trên chai , hoặc có thể làm bất cứ chi tiết gì lên chai, thay đổi thể tích hình dáng chai…..

Trải qua 10 hoạt động chúng tôi đã tạo ra rất nhiều các sản phẩm chai thủy tinh thiết kế, đẹp, lạ và được người tiêu dùng đón nhận. Các mẫu chai thủy tinh thiết kế chủ yếu là chai đựng rượu. Chai mang đặc điểm riêng của từng loại rượu.

Khuôn chai thủy tinh được tạo bằng hợp kim chịu nhiệt rất cao, thiết kế tỉ mỉ độ chính xác là tuyệt đối cho từng chi tiết in trên chai. bộ khuôn chai có giá trung bình khoảng 35 triệu, tất cả các bước được chúng tôi thực hiện bở đội ngũ công nhân lành nghề, sử dụng khoa học công nghệ tiên tiến, máy móc dây chuyền hiện đại.

khuon chai

 Một số các chai rượu thiết kế đi vào thị trường tiêu dùng thành công

 Chai thủy tinh đựng rượu được in logo in chữ của nhà sản xuất

In màu ép nhũ đều được chúng tôi làm trên máy móc hiện đại, hình rõ nét không bị nhòe. Và còn rất nhiều mẫu chai thủy tinh đựng rượu làm theo thiết kế mà chúng tôi muốn mang tới quý khách hàng, nếu bạn là nhà sản xuất muốn tạo đấu ấn riêng cho sản phẩm của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo