Chai thủy tinh đựng nước mắm tiện dụng

Đặc tính của nước mắm là mặn, dễ ăn mòn những thứ như nhôm, nhựa, sắt…. ngày trước người tiêu dùng cực kỳ chuộng chai nhựa vì chai nhựa mỏng, nhẹ và rẻ. Nhưng hiện nay chai nhựa được hạn chế dùng trong việc đựng nước mắm, thay vào đó các nhà sản xuất chọn chai thủy tinh để đựng các sản phẩm của mình, Những chai thủy tinh có nhiều hình dáng thể tích được tạo ra, nhằm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng. Các nhà sản xuất chọn chai thủy tinh đựng nước mắm bởi bì đặc tính chai thủy tinh là không độc, trong suốt, không bị ăn mòn và đặc biệt khi dùng chai thủy tinh sản phẩm của họ trở nên sang trọng và đẳng cấp. Những hãng nước mắm nổi tiếng đã chuyển qua dùng chai thủy tinh như khẳng định thương hiệu của mình.

Các mẫu chai đựng nước mắm hiện nay rất nhiều, rất đẹp mắt và gây ấn tượng với người tiêu dùng, Đánh vào tâm lý đó mà các nhà sản xuất ra chai thủy tinh liên tục đổi mới hình dáng mẫu mã chai sao cho phù hợp với nhu cầu trên thị trường.

Các chai thủy tinh có thiết kế truyền thống  

 

Các nhà sản xuất nước mắm  hướng tới sự đơn giản nhưng tinh tế sẽ không thể bỏ qua mẫu chai thủy tinh trên, chai thủy tih 500ml, dung tích rất phù hợp với như cầu tiêu dùng. thiết kế đơn giản không cầu kỳ

Mẫu chai thủy tinh cổ bồng luôn là lựa chọn của nhà sản xuất, mẫu chai này cũng rất được lòng người tiêu dùng, bằng chứng là hầu hết các hãng nước mắm,đều sử dụng mẫu chai thủy tinh cổ bồng này.

Đối với các dòng nước mắm cao cấp, dựa theo tâm lý người tiêu dùng các nhà sản xuất luôn chọn những chai thủy tinh có thể tích nhỏ 200ml, 300ml…. chai thủy tinh có thiết kế mới lạ, đẹp mắt và nhìn sang trọng.

Những chai nước mắm nhỏ xinh như trên,  luôn chiếm được ưu thế trên thị trường tiêu dùng, Các nhà sản xuất luôn biết cách tạo ra điểm nhấn cho sản phẩm, và chúng tôi chính là người tạo ra điểm nhấn đó giúp các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có được những sản phẩm thủy tinh đẹp nhất, phù hợp nhất trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo