Chai thủy tinh cũ, các mẫu chai thủy tinh cũ hiện nay

Tính nổi bật nhất  của những chai thủy tinh đó chính là tái sử dụng, những chai thủy tinh sau khi được dùng qua 1 lần sẽ được tái chế tái sử dụng, qua quá trình tẩy rửa chai, những chai thủy tinh cũ không khác gì chai thủy tinh mới 100%, giá chai thủy tinh cũ sẽ rẻ hơn so với chai mới

Trên thị trường hiện nay những mẫu chai thủy tinh cũ đang được sử dựng rất nhiều cho nghành thực phẩm đồ uống, như: rượu, mật ong….

Các mẫu chai thủy tinh luôn đa dạng về hình dáng kích thước, chính vì vậy mà có những bạn thấy những mẫu chai thủy tinh cũ, được sử dụng nhiều nhất hiện nay:

1.Chai thủy tinh cổ bồng

–  Vốn là chai thủy tinh được hiết kế từ kiểu dáng truyền thống, chai thủy tinh cổ bồng đặc biệt được ưa chuộng trên thị trường.

–  Chai thủy tinh cổ bồng được dùng đựng rượu, đựng mật ong, nước mắm, dầu ăn…..

 

2. Chai thủy tinh tròn ( Chai putinka)

–  Là dòng chai đựng rượu Putin Nga, chai thủy tinh mang kiểu dáng hiện đại, nhưng được thiết kế đơn giản, là dòng chai được tái sử dụng nhiều nhất hiện nay.

–  Chai thủy tinh có nhiều thể tích khác nhau như: 500ml, 750ml…. Chai thủy tinh được dùng chủ yếu đựng các loại rượu và mật ong. trên thịu trường hiện nay có bán rất nhiều, bạn có thể tham khảo tại https://chaivn.com/

3. Chai thủy tinh Men 

–  Dòng chai rượu Men, được sử dựng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Chai thủy tinh mang kiểu dáng truyền thống, thể tích 500ml, 300ml.

– Chai thủy tinh được dùng đựng rượu, mật ong, dầu ăn……

4. Chai thủy tinh cổ dài

–  Cũng giống như những chai thủy tinh trên, chai tinh cổ dài được dùng đựng rượu, nước mắm, dầu ăn…

–  Chai thủy tinh có thể tích 500ml

5. Chai thủy tinh nhỏ

–  Dòng chai thủy tinh có thể tích 300ml, nhỏ gọn và tiện dụng –  Chai thủy tinh kết hợp với nắp nhôm được dùng đựng rượu, mật ong…..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện cho tôi Facebook Messenger Chat Zalo