Chai đựng rượu 700ml

chaivn.com 1586 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Chai thủy tinh đựng rượu 700ml, hiện nay trên thị trường có nhiều loại chai thủy tinh 700ml, nhưng không được phổ biến như chai 500ml, hay chai 400ml, một phần vì chai thhuyr tinh 700ml có thẻ hình dáng khá to, một phần vì nhu cầu sử dụng hiện tại của người Việt Nam, Người tiêu dùng đa số chỉ uống những chai rượu có thể tích vừa phải với sức uống như 50ml,400ml…. Nhưng chai thủy tinh đựng rượu 700ml vẫn được nhiều nhà sản xuất rượu lựa chọn và thành công khi đưa vào thị trường tiêu dùng.

ruou vodka putinka chai tron 300x480 1

Chai thủy tinh putinka 700ml, dòng chai nhập khẩu, kết hợp nắp nhựa có bi, chai thủy tinh đựng rượu 700ml này bạn có thể đặt mua chai mới, hoặc mua chai cũ chai tái sử dụng tại các xưởng mua bán chai  thủy tinh.

chai ruou thuy tinh2

Dòng chai thủy tinh cổ bồng 700ml, kết hợp nắp nhôm, chai thủy tinh đựng rượu này có thể mua mới hoặc dùng tái sử dụng. chai đựng rượu kiểu dáng truyền thống đơn giản và đang được sử dụng rộng rãi. chai thủy tinh 700ml này còn được dùng để đựng mật ong hoặc nước mắm… rất tiện lợi.  

Chai thủy tinh đựng rượu, chủ yếu dùng đựng rượu thuốc, các dung dịch có màu. chai được thiết kế dùng với nắp nhựa bật, hình dáng truyền thống nhưng luôn tạo được sự mới mẻ, chai thủy tinh 700ml luôn lụa lựa chọn đầu tiên của các nhà sản xuất.  

Dòng chai Beluga đã quá quen thuộc đối vơi người làm rượu, chai thủy tinh 700ml này có kiểu dáng đơn giản sang trọng, dòng chai cao cấp, đã có rất nhiều nhà sản xuất rượu chọn hình dáng của chai thủy tinh này, họ biến đổi đi một chút, hoặc dùng chai beluga cũ, chai tái chế. có thể nói đây là dòng chai thủy tinh Hot nhất hiện tại trên thị trường.    

Bài viết liên quan

Bình luận

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Chat Zalo