0985.692.766

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Rượu con vật, 12 con gáp, được thiết kế bằng thủy tin đẹp mắt và hết sức công phu, được dùng làm đồ trang trí sang trọng trên bàn tiếp khách, bàn làm việc, tủ rượu, giá sách, cũng là vật phẩm phong thủy cho ngôi nhà của bạn, giúp gia chủ – thăng tiến trong sự nghiệp và tài vận.

Bộ chai rượu 12 linh vật  toàn bộ 100% được sản xuất HOÀN TOÀN BẰNG TAY bởi 1 số ít các xưởng thủy tinh, pha lê lâu đời. Chính vì vậy, không bao giờ có 2 chai rượu hoàn toàn giống nhau, và sẽ có nhiều phiên bản tùy theo sáng tạo của các nghệ nhân.  Chính vì vậy, mỗi chai rượu vừa được coi như 1 tác phẩm nghệ thuật, vừa mang ý nghĩa mang đến may mắn trong năm mới, vừa chứa đựng sự trân trọng, tình cảm muốn gửi gắm của người tặng. Chai rượu con vật  thực sự là món quà ý nghĩa trong dịp Tết.

Từ nửa thế kỷ trở lại đây, các nghệ nhân tạo ra các hình thù con vật để đựng rượu, các con vật thuộc 12 con giáp luôn được ưa chuộng vào các dịp lễ tết, các con vật được tạo ra  không chỉ đẹp và sang trọng về hình dáng bên ngoài mà còn mang ý nghĩa tâm linh vô cùng sâu sắc và thiêng liêng với hình linh vật  theo văn hóa – phong tục của các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam.