0985.692.766

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Rượu con ngựa mang trong mình nhiều ý nghĩa phong thủy, đặc biệt là trong kinh doanh, ngựa là biểu tượng của sự phát đạt, thành công. Chính vì vậy rượu phong thủy – rượu con ngựa là một món quà được đặc biệt yêu thích đối với các doanh nhân.

Từ ngàn xưa, ngựa đã được coi là con vật trung thành nhất đối với cuộc sống của con người. Ngựa luôn đồng hành cùng với con người trên những chặng đường xa, không biết mệt mỏi. Bởi vậy, người ta vẫn coi ngựa là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ đến cùng. Ngựa cũng là biểu tưởng của sự may mắn và tài lộc trường tồn.

Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, hình ảnh con ngựa càng mang những ý nghĩa vô cùng lớn. Biểu tượng ngựa phi nước đại thường tượng trưng cho sự phát triển vượt bậc trong công việc kinh doanh, tiền tài phát đạt. Chính vì vậy các nhà doanh nhân vẫn thường chọn hình tượng con ngựa để bài trí trong nhà hoặc trong phòng làm việc của họ.

Hơn nữa, ngựa trong phong thủy cũng rất phù hợp cho những người hay phải đi công tác xa. Nó như một vật hỗ trợ, mang đến sự bình an trên mỗi chặng đường đi, đồng thời mang ý nghĩa mong muốn những chuyến công tác thành công và bình an trở về. Ngựa cũng là biểu tượng của vận may, sự chiến thắng và thăng quan tiến chức.

Ngựa là con vật có số mệnh khỏe mạnh, hào phóng và táo bạo, ung dung tự tại, không bị trói buộc. Do đó, khi sở hữu ngựa phong thủy, nó sẽ giúp cho người sở hữu vui vẻ hơn và tràn đầy sinh khí, năng lượng đồng thời giúp cân bằng và giải tỏa bế tắc. Sức mạnh của loài ngựa cùng với độ mạnh của loại rượu Cognac hảo hạng, sự kết hợp đó mang đến một sản phẩm biểu trưng của sự mạnh mẽ, khí phách cho bất cứ ai nhận được món quà này, đặc biệt là những người làm kinh doanh.