0985.692.766

Hiển thị kết quả duy nhất

Những quý ông tuổi Dần mạnh mẽ, sắc sảo và tinh tế giống như những đặc tính của con cọp – chúa sơn lâm.  Nếu bạn đang tìm kiếm một món quà độc đáo và tinh tế dành cho quý ông tuổi Dần thì đừng nên bỏ qua Rượu phong thủy – Rượu con cọp, một sản phẩm đến từ nước Nga chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Trong dân gian Việt Nam, cọp hay còn gọi là hổ được mệnh danh là chúa tể rừng xanh. Nhắc đến con cọp, người ta thường liên tưởng ngay đến sức mạnh, sự oai linh với bản chất hung hãn. Con cọp cũng được coi là chiến binh dũng mãnh. Bởi lẽ trong săn mồi, cọp rất liều lĩnh và nguy hiềm. Nó dám đối đầu với những loài thú to hơn, khỏe hơn. Và loài cọp nhờ sức mạnh, sự mưu trí mà chiến thắng con mồi.

Trong nền văn hóa phương Đông, từ thời xa xưa, hai linh vật cọp và rồng là các biểu tượng đặc trưng của quyền uy, mạnh mẽ, túc trí đa mưu và sự thành đạt trong thi cử. Vì thế, hình ảnh con cọp xuất hiện nhiều ở cung điện, trường thi, doanh trại quân đội.

Ngoài ra, cọp còn được cho rằng có thể xua đuổi, diệt trừ ma quỷ, trấn trạch giúp gia đình được bình an, tránh bị tà ma quấy nhiễu.