Khi quý khách truy cập vào trang web của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT BÁCH HOA có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Chúng tôi thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào có trên web.

Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web, không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web. Sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách đã chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên, để biết được những cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách. Vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào, chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng, tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra. Chẳng hạn như, trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá. Tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ, bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

Hướng dẫn sử dụng web của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT BÁCH HOA

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web, trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào. Nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây thì CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT BÁCH HOA sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân, và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu hay tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép, chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra, do quý khách không tuân thủ quy định.

Thương hiệu và bản quyền của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT BÁCH HOA

Mọi quyền sở hữu trí tuệ đã đăng ký hoặc chưa đăng ký, nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT BÁCH HOA. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam, và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

 Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản cũng như nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam,  sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.